Facebook Like

ค้นหา

กิจกรรมอื่นๆ

กิจกรรมคาบจริยธรรมระดับชั้นมัธยม

กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของระดับชั้นมัธยมศึกษา ซึ่งจัดขึ้นในคาบจริยธรรมทุกสัปดาห์ โดยภาพบรรยากาศนี้เป็นของวันที่ 10 กันยายน 2555

โรงเรียนจากประเทศญี่ปุ่นดูงานโรงเรียนบางบัวฯ

คณะครูจากประเทศญี่ปุ่นเดินทางมาศึกษาดูงานที่โรงเรียนบางบัว(เพ่งตั้งตรงจิตรวิทยาคาร) วันที่ 1 สิงหาคม 2555

เข้าสู่ระบบ

มติ ค.ร.ม. ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา

ข่าววงการศึกษา